คำถามที่พบบ่อย

FAQ

ทานกี่กล่องถึงเห็นผล
เห็นผลตั้งแต่กล่องแรกที่ทานค่ะ เพียงแต่ผลลัพธ์จะแตกต่างกันไปตามร่างกายของแต่ละบุคคล บางคนน้ำหนักลดลง บางคนสัดส่วนเล็กลง บางคนขับถ่ายดีขึ้น อิ่มนานขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสารสกัดทั้งหมดเราคิดสูตรมาอย่างดี และใส่สารสกัดเน้นๆ 2 เท่าเพื่อการเพิ่มระบบเผาผลาญและควบคุมความหิวโดยเฉพาะค่ะ อย่างไรก็ตามสารสกัดของเราหากทานแล้วยิ่งขยับก็จะยิ่งลดค่ะ
เลิกทานแล้วจะมีเอฟเฟคไหม? จะอ้วนขึ้นไหม?
ไม่มีค่ะ Burney XS เป็นสารสกัดธรรมชาติ ไม่มียานะคะ มีส่วนช่วยในการเพิ่มระบบเผาผลาญต่างๆ และทำให้อิ่มท้องนานขึ้น ทำให้ร่างกายเราใช้พลังงานเยอะขึ้น ไม่กินจุกจิกหรือปริมาณเยอะเกินไป เลยทำให้น้ำหนักและสัดส่วนลดลงค่ะ ส่วนจะอ้วนขึ้นไหมหากหยุดทาน Burney XS แล้วยังควบคุมการทานอาหารของตัวเองก็จะไม่โยโย่ค่ะ
เพิ่งคลอดลูกทานได้ไหม?
หากคุณแม่เพิ่งคลอดยังให้นมบุตรอยู่ ทางเราแนะนำว่าอย่าเพิ่งทานนะคะ รอน้องหย่านมก่อนค่อยเริ่มทานจะปลอดภัยกว่าค่ะ
ดื้อยาตัวอื่นมาทานยังไง?
ทางเราแนะนำให้เริ่มทาน Burney XS วันละ 1 ซอง ก่อนอาหารมื้อแรก 15-20 นาที หรือหากรู้สึกว่าไม่ได้ผลให้ลองเปลี่ยนเป็นทานก่อนอาหารมื้อที่สอง 15-20 นาทีแทน เพื่อลดความหิวตอนกลางคืน ทั้งนี้ทางโซลซันคิดมาแล้วถึงปริมานสารสกัดที่เหมาะสม ไม่จำเป็นต้องทานมากขึ้น เพียงแต่เมื่อระบบการเผาผลาญในร่างกายเสื่อมลงเนื่องจากอายุที่มากขึ้น หรือจากการเพิ่มปริมาณอาหารเสริมที่เคยทาน สิ่งที่ช่วยร่างกายได้ดีที่สุดคือการออกกำลังกาย และคุมการรับประทานอาหาร พร้อมกับทาน Burney XS เพื่อให้ระบบเผาผลาญกลับมาดีขึ้นเหมือนเดิมค่ะ